ĐÔI LỜI TRẦN TÌNH

Post Reply
Đồng Văn

ĐÔI LỜI TRẦN TÌNH

Post by Đồng Văn » Fri Jan 12, 2018 12:20 pm

Kính thưa quý niên trưởng và chiến hữu,

Trong thời gian vài năm vừa qua, diễn đàn của Hội Cửu Long đã trải qua nhiều thay đổi. Khởi đi từ đầu năm 2016, diễn đàn haiquancuulong.com bị trở ngại kỹ thuật không hoạt động được cho nên hội giao cho tôi là Nguyễn Văn Oanh K19, trách nhiệm sửa chữa lại con tàu diễn đàn trên mạng toàn cầu.

Một diễn đàn mới được thành hình và hoạt động miễn phí ngay sau đó. Nhưng khoảng nửa năm sau, "host server" tức là nơi cho mình dịch vụ diễn đàn, đã bán cho "host server" tapatalk.com. Họ vẫn cho mình xài miễn phí, tuy nhiên họ nhét quá nhiều quảng cáo, ngoài ý muốn của mình. Ngay cả tên diễn đàn của mình cũng chỉ là cái đuôi phía sau của tên miền tapatalk.com/groups/hoicuulong

Ban chấp hành của hội đề nghị tôi tìm cách khác tốt hơn cho diễn đàn, ngay cả phải tốn tiền. Tuy nhiên nhìn vào số lượng người vào xem tin tức, tham gia trao đổi tin tức quá khiêm nhường, nên tôi đắn đo nhiều về việc này.

Bây giờ thì con tàu diễn đàn thông tin Hội Cửu Long mới toanh www.hoicuulong.com
được thành hình, chạy tốt, và hoàn toàn không có quảng cáo vì có tốn tiền $83.40 cho mỗi năm, với "Domain Name" tên miền riêng của hội, không là cái đuôi của ai hết. Cũng xin cám ơn anh Lý đã lái thử con tàu trong thời gian thử nghiệm.

Tôi chỉ có một đề nghị xin quý niên trưởng & chiến hữu tích cực tham gia vào diễn đàn để theo dỏi tin tức, các hoạt động của hội với nội dung phong phú, hữu hiệu hơn là hình thức email.

Cách thức tham gia cũng rất dễ dàng. Quý vị chỉ cần nhấn vào chữ Register, sau đó nhấn vào chữ "I agree to these terms", rồi điền vào tên sẽ sử dụng, email của mình, password, rồi gõ vào ô trống những chữ và số quý vị thấy trong ô "Confirmation code:" màu xám, sau cùng nhấn vào nút "Submit" là xong. Việc này chỉ làm một lần duy nhất. Sau này chỉ cần nhấn vào chữ "Login" và điền vào tên & password.

Hy vọng với diễn đàn mới này, sinh hoạt của hội ngày càng phong phú và tích cực hơn.

Thân ái,
Nguyễn Văn Oanh K19.

Post Reply